Bị trầm cảm mất ngủ nên và không nên làm gì để nhanh chóng chữa khỏi bệnh?– Chào chuyên gia. Tôi năm nay 32 tuổi bị bệnh trầm cảm mất ngủ, tôi muốn hỏi là ngoài chữa trị bằng thuốc ra tôi nên và không nên làm gì để mau chóng chữa khỏi căn bệnh này? Cảm ơn chuyên gia!
Cám ơn bạn khán giả đã gửi câu hỏi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h. Trầm cảm là bệnh lý có tác động tiêu cực đến bộ não, bao gồm cả chức năng ngủ hay thức. Với áp lực cao trong công việc và cuộc sống hiện đại ngày nay, ngày càng có nhiều người bị mắc bệnh trầm cảm. Đa số trong đó sẽ gây ra tình trạng mất ngủ. Bệnh trầm cảm mất ngủ nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chất lượng công việc và cuộc sống hàng ngày.
Trong nội dung video trên đây, GS.TS Nguyễn Văn Chương sẽ có những lưu ý cụ thể trong quá trình điều trị bệnh trầm cảm mất ngủ, chúng ta cùng theo dõi nhé!
———————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tramcammatngu, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

1 Comment

  1. Tư vấn giùm e vớ ạ e có tập võ được 4 năm nhưng bây giờ sức khoẻ e bị giảm đi đầu óc cũng k đc tỉnh táo hay buồn ngủ mệt mỏi mỗi lần đứng dậy là cơ thể e choáng váng đúng k vững trong tập võ thì e phản xạ cũng bị kém hơn trước người e thì bình thường nhưng mặt mũi e teo tóp lồi hết 2 gò má ra mắt thì thâm tập nhanh mệt đuối sức có phải do e thiếu ngủ k ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *