Bị thuỷ đậu có được gội đầu không? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấnCâu hỏi bị thủy đậu có được gội đầu không đang được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc trong thời gian qua. Bởi vẫn còn rất nhiều người tin vào quan điểm phải kiêng gió, kiêng nước khi bị thủy đậu. Trong khi mùa nóng chính là cao điểm bùng phát bệnh thủy đậu, đây là thời điểm mà cơ thể cũng luôn có nhu cầu bài tiết mồ hôi nhằm thoát khỏi sự nóng nực thì một số người lại kiêng gội đầu hoặc tắm rửa. Kiêng kị tới mức không dám sờ và đụng chạm vào nước dù ở bất cứ hình thức nào.
Vậy để có câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bithuydaucoduocgoidaukhong, #benhngoaida, #trebizona, #benhzonaotreem, #thuydaucoduoctamkhong, #phongbenhtaychanmieng, #thuydaucodelaiseokhong, #bienchungcuabenhsoi, #trebichantaymiengnenangi, #vacxinsoi, #comsubac, #subac

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *