Bí thư Huyện ủy vào nhà nghỉ thăm hỏi nữ cán bộ Krông Ana-ĐaklakSáng 22-6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh được cho là của Bí thư huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một phụ nữ.
Theo đó, đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng khách sạn K.V. (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.

Lúc sau, người quay clip đi ra phía sau thì phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái nhà. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào bên trong phòng. Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng mang cặp ra ngoài và lên xe con bỏ đi.

Theo nội dung đăng tải trên mạng xã hội, người trong clip là ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư huyện ủy Krông Ana. Người phụ nữ đi cùng được xác định là bà Nguyễn Thị M, Phó phòng một tổ chức Đoàn của tỉnh Đắk Lắk.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Thuân, cho rằng hôm qua (21-6), ông lên phố thì được 2 người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì có 1 người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê K.V. Lúc này ông và bà M. đến quán cà phê trước ngồi đợi. Hai người ngồi một lúc thì người còn lại đến. Lúc này cả ba cùng ngồi uống cà phê thì bà M. bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. “Tôi và người bạn còn lại ngồi uống nước được một lúc thì người này ra sân bay và nói tôi ở đây chờ. Lúc này, do dưới huyện có đại hội nên tôi muốn về sớm để dự nên vào phòng hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị M. xem ở lại chờ bạn hay về luôn. Lúc vào phòng, do tôi uống nhiều nước nên đi vệ sinh thì bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Tôi ra mở cửa thấy nhóm trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M. nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào” – ông Thuân thông tin.

Cũng theo ông Thuân, trong quá trình công tác tại huyện đã làm một số việc liên quan đến hoạt động địa phương nên có một số người không ưa, cố tình cài bẫy. Họ theo dõi ông rất lâu rồi, hôm đó sơ sẩy vì ông coi bà M. như anh em trong nhà, thân quen từ lâu. “Đúng là lúc đó chỉ có 2 người trong phòng nên giờ nói thì chẳng ai tin được mình. Tôi đề nghị báo chí đưa thông tin phản bác lại. Thực tế tôi bị thoát vị đĩa đệm từ lâu rồi, về nam giới thực sự như thế” – ông Thuân nói.

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

20 Comments

 1. Phó bí thư Huyện ủy ở Đắk Lắk thừa nhận sờ ngực nữ nhân viên.-> https://www.youtube.com/watch?v=ACOanOlCCLM

 2. tin mới nhất là ông này đã bị chuyển công tác lên tỉnh rồi, ko còn ở huyện nữa, đáng đời

 3. Thật là thắm tình đồng chí. Đạo Đức sáng ngời. Nâng đỡ tới bến 🙂

 4. Chết vì lù

 5. Cái loại cán bộ mèo mả này mà còn phát biểu với báo chí là rơi điện thoại chèo ra ngoài, bọn rẻ rách.

 6. NHìn con hàng kia ngon vậy, Làm sao mà thằng bí thư nó không quất cơ chứ

 7. Loại cán bộ “lang chạ” còn đâu mặt mũi đứng trước dân …! Mèo mả gà đồng .

 8. Chịch cũng ko dc yên nữa. Tụi bây… thiệt là.

 9. có gì đâu mà thiên hạ ồn ào nào: đ/c bí thư chỉ vào cỡi áo cho bạn bị trúng gió thôi mà. con lạy ô bí thư nếu ô thích thì bỏ ra 100 usd kiếm em hoa hậu đi qua sin hoặc hàn hoặc đà lạt thì bố thằng nào mà nó gài được. vụ này bí thư sơ xuất căng đấy ghế chắc lung lay lần sau lên chức cao hơn nhất định phải nghe em

 10. nên là có vợ con làm công chức là địt tin đc, đm chúng nó hốc hết, rửng mỡ mà, ăn nhiều món ngon nên thừa chất, lớn bùi bé mềm là các đồng chí xơi hết, ko chiều các đồng chí là đừng có chuyện thi đua khen thưởng gì hết nhá.

 11. ôi trời!!! đm nhục nhã chưa? phải leo lỗ thông gió hả Con Đĩ, trốn chồng, trốn con để đi nhà nghỉ với trai, cái lmm

 12. haha vào nhà nghỉ thăm hỏi cán bộ nữ, kkk quả này là ăn lol rồi, phe cánh đấu đá nhau, nó cứ rình làm quả clip như này là công danh sự nghiệp, bao năm luồn cúi chạy chọt để leo lên chức đó, coi như đổ sông đổ biển hết, đảng viên có lối sống sa đọa, ko lành mạnh, nên cho về vườn thôu

 13. Thuân ơi em lên nóc tủ ngồi đi còn chị minh phen này nhục hơn con trùng trục khà khà

 14. Ko hiểu chuyện thì im hết đi

 15. Mấy a cán bộ đảng đang học tập và lv theo tấm gương đạo đức của hồ chí minh đó mà

 16. năm ngoái video đăng nữ cán bộ cũng trúng gió

 17. Nhìn con nữ can bộ ngon thế

 18. Bí thư ăn nhiều rồi. Hôm nay mới bị bể. Nhưng mà ai đưa thì ổng đẩy. Chứ có gì sai đâu. Ha ha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *