Bí thư Huyện ủy giải thích lí do vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ trúng gió ở Đắk LắkBí thư Huyện ủy giải thích lí do vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ trúng gió ở Đắk Lắk
Bí thư huyện vào nhà nghỉ “thăm” nữ cán bộ: Mất nhiều thời gian để xác minh
Ngày 26.6, bà Siu Niê Hương- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Lắk- cho biết, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đang vào cuộc xác minh thông tin Bí thư Huyện ủy Krông Ana, ông Nguyễn Quang Thuân, vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.
Theo bà Siu Niê Hương, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Huyện ủy Krông Ana vào hôm 25.6 về sự việc trên. Tuy nhiên, theo bà Siu Niê Hương, việc thẩm tra, xác minh cần phải mất nhiều thời gian mới có thể đưa ra kết luận cuối cùng.

Thông tin từ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, vào chiều 25.6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cũng đã có buổi làm việc với đơn vị về vụ việc trên. Bà N.T.M, Trưởng ban tổ chức của đơn vị này được cho là người đã cùng vào phòng nhà nghỉ với ông Thuân.

Cũng thông tin từ Đảng ủy các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, bà N.T.M hiện đã có giải trình về sự việc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa thể tiếp cận được các thông tin giải trình của bà M. Theo một cán bộ tại Văn phòng Đảng ủy các cơ quan tỉnh Đắk Lắk, Bí thư đơn vị, ông Trần Đình Quế là người phát ngôn duy nhất của cơ quan. Tuy nhiên, hiện chúng tôi vẫn chưa thể liên hệ được với ông Quế.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 22.6, trên một trang facebook cá nhân đăng tải một đoạn clip cho rằng đã bắt quả tang ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krông Ana vào cùng phòng nhà nghỉ với một nữ cán bộ đang công tác tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Đáng chú ý, phát biểu với một số tờ báo, ông Thuân cho biết có vào phòng nghỉ với một nữ cán bộ. Tuy nhiên, ông Thuân cho rằng chỉ vào để thăm hỏi sức khỏe của nữ cán bộ này bởi trước đó, nữ cán bộ này đang ngồi uống cà phê thì bị trúng gió nên thuê phòng để nghỉ.

Ngoài ra, vào ngày 25.6, lãnh đạo Công an xã Hòa Thắng cho biết, Công an xã có lập biên bản sự việc. Thời điểm này, chồng bà M cũng có mặt tại hiện trường và ký vào biên bản. Bà M cũng thừa nhận ở cùng phòng với một người tên Thuân.
Nguồn: Báo 24h
Hãy bấm nút “Đăng ký” để không bỏ lỡ qua những Video hấp dẫn nhất trên kênh của chúng tôi.
Đăng ký Kênh (Subscribe)

truy cập kênh :
# tamtintuc
#Chuyệnlạ
Lưu ý: Kênh “TÁM TIN TỨC” không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: khanhtran07500@gmail.com
Nếu có các vấn đề liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo qua email ở phần mô tả, video sẽ sớm khắc phục theo yêu cầu, xin cảm ơn!
► : Nếu có bất kỳ âm thanh hay hình ảnh nào có liên quan bản quyền xin vui lòng liên lạc với tôi khanhtran07500@gmail.com .Tôi sẽ xóa ngay lập tức .
Xin cảm ơn !
Các cá nhân bình luận, chia sẻ gây chia rẽ chống đối quốc gia dân tộc. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các bình luận mang tính phản động. chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục và giải quyết những bình luận trên một cách sớm nhất. mong mọi độc giả theo dõi cũng như giúp đỡ mình để mình sớm phát hiện
© Lưu ý Bản Quyền: Trường hợp Reup Video trên kênh TÁM TIN TỨC, vui lòng ghi rõ nguồn gốc của Video, để tránh vấn đề Bản Quyền sau này. Cám ơn.!.
►Cảm ơn các bạn đã đăng ký xem và like video của mình.Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ….!

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *