Bị bệnh thủy đậu có tắm được không? Lời khuyên của chuyên gia Trần Thị Thanh NhoThủy đậu là một bệnh ngoài da do virus gây nên. Nhiều người băn khoăn không biết bệnh thủy đậu có tắm được không? Để giải đáp vấn đề này, bạn đừng bỏ qua nội dung video trên với lời tư vấn của chuyên gia Trần Thị Thanh Nho.

Câu hỏi khán giả Khánh Vũ: Chuyên gia ơi, cháu hỏi Không biết đang bị thủy đậu thì có được tắm không. Nếu được thì tắm nước muối, nước nóng hay ấm là tốt nhất?
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Bệnh thủy đậu cần phải tắm rửa sạch sẽ, bạn có thể tắm nước mát (mùa hè), nước ấm (mùa đông). Sau khi tắm sạch thì nên bôi gel Subạc để bệnh nhanh khỏi và không nên ngâm mình trong nước lâu.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như thủy đậu, tay chân miệng, zona, sởi,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#thuydau #thuydaucotamduockhong #dauhieuthuydau #nguyennhanthuydau #bienchungthuydau #dieutrithuydau #soi #taychanmieng #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *