Bệnh trầm cảm có chữa được không? GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấnBệnh trầm cảm có chữa được không? Là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng này hoặc có người nhà bị bệnh. Trầm cảm là một loại rối loạn ảnh hưởng tới tâm trạng, gây ra cảm giác buồn bã và mất hứng thú liên tục. Nó thường ảnh hưởng tiêu cực đến suy nghĩ và cách hành xử. Người bị bệnh có thể gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động thường ngày, và đôi khi họ cảm thấy cuộc sống này không đáng sống.
Vậy, trầm cảm có mấy mức độ? Và bệnh trầm cảm có chữa được khỏi không? Mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tramcamcochuaduockhong, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *