Bệnh thủy đậu có lây không? Tư vấn của chuyên gia Trần Thị Thanh NhoThủy đậu là bệnh ngoài da do virus, chúng có thể phát triển mạnh thành dịch. Vậy thủy đâu có lây không và lây qua đường nào? Cùng nghe chuyên gia Trần Thị Thanh Nho giải đáp tại video trên bạn nhé!

Câu hỏi khán giả: Hồng Thắm Chào chuyên gia, bé nhà cháu năm nay được 3 tuổi, con chị gái cháu đang bị thủy đậu, có đến chơi, bé thường xuyên ngậm tay và đồ chơi, như vậy có khả năng nhiễm bệnh thủy đậu không, bệnh thủy đậu lây qua đường nào? Con nhà chị gái cháu cũng bị tay chân miệng và sử dụng sản phẩm gel Subạc thấy đỡ hẳn và không để lại sẹo. Nhờ chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm này.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Bạn cũng đã tìm hiểu và thấy con chị gái dùng gel Subạc chữa được tay chân miệng và bạn cần xem miệng con có nốt mụn không? Nếu có thì mới bôi gel Subạc, bạn có thể bôi cả trong miệng lẫn mọi vị trí bạn nhé và theo dõi xem trẻ có bị sốt hay có biểu hiện khác gì không để có hướng điều trị bạn nhé!
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như thủy đậu, tay chân miệng, zona, sởi,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#thuydau #dauhieuthuydau #nguyennhanthuydau #bienchungthuydau #dieutrithuydau #soi #taychanmieng #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *