Bệnh nhân Huệ điều trị thành công Thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọaBỆNH NHÂN HUỆ ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG THOÁI HÓA, GAI CỘT SỐNG, ĐAU THẦN KINH TỌA TẠI THIỀN TÂM
Đau cột sống 2 năm, đi khám và uống thuốc nhiều bệnh viện nhưng không khỏi. Đó là trường hợp của anh Trương Văn Huệ 52 tuổi nhà ở Trà Vinh. Khoảng 1 tháng rưỡi nay, anh bị đau và tê nhiều từ cột sống thắt lưng lan xuống bàn chân trái, yếu chân trái đi lại khó khăn, hầu như mọi sinh hoạt phải tại chỗ, cả anh và gia đình đều rất mệt mỏi khi hằng ngày anh bị những cơn đau nhức hành hạ. Sau khi khám và chụp cộng hưởng từ cột sống thắt lưng tại 1 bệnh viện lớn ở Sài Gòn, bác sĩ chỉ định phải phẩu thuật thay đĩa đệm nhân tạo và bắt nẹp vít cố định đốt sống. Kết quả MRI cột sống thắt lưng cho biết anh bị Trượt đốt sống L4/L5 ra trước độ 1, lồi đĩa đệm L3L4, L5S1, thoát vị đĩa đệm L4L5 (7 milimet) chèn ép rễ thần kinh L5 bên trái. Anh và gia đình rất sợ mổ. Sau khi đã tham khảo nhiều trường hợp bệnh nhân đã phẩu thuật cột sống, anh thấy họ vẫn bị đau nhiều sau phẩu thuật nên anh và gia đình quyết định không phẩu thuật. Tình cờ anh nghe người bệnh đã từng điều trị và phục hồi tốt bệnh đau cột sống tại Khu nghỉ dưỡng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm, người đó đã giới thiệu anh đến đây để điều trị bằng phương pháp bảo tồn không phẩu thuật. Trong 8 ngày đầu điều trị tại đây, anh vẫn còn phải di chuyển bằng xe lăn vì bị đau và tê chân nhiều, qua ngày thứ 9, anh bắt đầu bỏ được chiếc xe lăn, mọi sinh hoạt vệ sinh, ăn uống dễ dàng hơn, tiếp tục điều trị hơn 3 tuần anh gần như phục hồi hoàn toàn, anh có thể đi bộ, leo cầu thang, chạy bộ mà hoàn toàn không đau lưng, chân trái hết tê, hết yếu. Anh được điều trị bằng việc uống thuốc và các thiết bị máy móc hiện đại như: Máy kéo giãn cột sống tự động, sóng ngắn, vi sóng, nén ép trị liệu, sóng sung kích, sóng siêu âm, xung điện, điện từ trường, ủ sáp paraffin, tác động mô mềm. Mỗi ngày anh được các nhân viên y tế điều trị khoảng 4 tiếng đồng hồ, anh đã đăng ký ở lại Khu nghỉ dưỡng để điều trị, hằng ngày anh được phục ăn miễn phí ngày 3 bữa sáng – trưa – chiều với nhiều thực phẩm sạch, được uống nước khoáng và giặt đồ miễn phí, những vấn đề này cũng giúp anh và gia đình yên tâm khi điều trị tại đây. Lúc đầu anh cũng chưa tin vào phương pháp Vật lý trị liệu kết hợp với uống thuốc này vì anh đã từng điều trị uống thuốc ở những bệnh viện rất lớn ở Sài Gòn nhưng không khỏi. Bây giờ anh và gia đình rất hạnh phúc và trở về nhà ở Trà Vinh. Nụ cười rất tươi đã nở trên môi của anh. Anh nói dưới quê của anh có rất nhiều người bị căn bệnh cột sống này và hằng ngày phải chịu nhiều đau đớn, đi điều trị rất nhiều nơi nhưng không khỏi, nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến phương pháp điều trị bảo tồn không phẩu thuật Vật lý trị liệu này. Anh Huệ nói anh sẽ giới thiệu thêm rất nhiều người đến Thiền Tâm để điều trị. Cám ơn anh và gia đình đã tin tưởng anh em Thiền Tâm. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733
Website: thientam.org

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

10 Comments

 1. Mih bi loi dia diem l4l5 val5s1 kem rach bso xo co chua duoc k

 2. Ad trượt đốt sống tri dx k

 3. Cho e địa chỉ. Va số dth ak.E bị gây cột sống.

 4. Cho hỏi cháu 23t đau thoát vi,chèn đc 3 năm ngày 3/4/2019 mới mổ lấy khối thoát vị, mà nó vẫn đau xuốg 2 chân cho hỏi h đi thiền tâm trị liệu đc k ạ? Và liệu trình ở đó giá cả ntn ạ?
  Zalo e đc k ạ? 0373538996

 5. tháng bao nhiêu tiền dạ???

 6. 19009210 số điện thoại tư vấn ạ.

 7. Cho em đia chi va sô điên thoai

 8. Chúc mừng chú đã bình phục

 9. Chú Huệ điều trị khỏi còn giới thiệu thêm cho cô Hoa vợ chú cũng lên điều trị luôn. Cả hai cô chú đều khỏe và không còn bị những cơn đau hành hạ. Chúc mừng cô chú .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *