cắt mí thu cúc

Bảng giá cắt mí của 5 địa chỉ cắt mí đẹp tại Hà Nội

Xu hướng làm đẹp bằng cách cắt mí mắt giúp đôi mắt to tròn ngày càng nở rộ. Nhiều cơ sở thẩm mỹ đã thu hút khách hàng bằng cách bày ra rất nhiều chiêu quảng cáo cắt mí mắt giá rẻ. Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Đâu mới là con số chính sách cho dịch vụ này. Chúng ta cùng tham khảo bảng giá cắt mí của top 5 địa chỉ cắt mí đẹp tại Hà Nội nhé! 

cắt mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hải Lê

cat-mi-bac-si-tam-ca-1

Bác sĩ Hải Lê chắc hẳn không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là những bạn ở Hà Nội. Bệnh viện thẩm mỹ do bác sĩ Hải Lê thành lập cũng rất được lòng khách hàng nhờ dịch vụ tốt và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Hải Lê sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn như ý muốn. Nếu muốn biết cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện Thẩm mỹ Hải Lê, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây nhé!

Bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hải Lê

 

Dịch vụ Chi phí
Cắt mí mini deep 5D 13 triệu
Cắt mí open deep 5D 14 triệu
Cắt mí mani mini/open deep 5D 16 triệu

Thẩm mỹ viện Sline


Cũng là một thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hà Nội, mỗi năm thẩm mỹ viện Sline đã hoàn thành thẩm mỹ cho hàng trăm ca cắt mí giúp khách hàng có đôi mắt to tròn, long lanh. Vậy ở đây,
cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá cho bạn tham khảo:

Bảng giá cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Sline

 

Dịch vụ Chi phí
Nhấn mí 7 điểm 6 triệu
Cắt mí kèm bóc mỡ 7 triệu
Cắt mí Hàn Quốc 10 triệu
Cắt mí ngủ 15 triệu

Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc nổi tiếng là địa chỉ cắt mắt hai mí đẹp ở Hà Nội. Bệnh viện này có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị thẩm mỹ y tế hiện đại bậc nhất cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi đến từ các bệnh viện lớn của thành phố Hà Nội. Tiểu phẫu cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc có ưu điểm là không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế tối đa di chứng.

cắt mí thu cúc

Bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

 

Dịch vụ Chi phí
Cắt mí pro mini/ open deep 4.5 triệu
Cắt mí pro mini/ open deep nanocell 4.0 6.5 triệu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là nơi quy tụ một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi và uy tín hàng đầu trong nước. Đây là một trong những địa chỉ cắt mắt hai mí đầu tiên mà nhiều tín đồ làm đẹp ở Hà Nội nghĩ đến khi muốn có đôi mắt to tròn. Giá dịch vụ bấm mí tại đây cũng rất hợp lý.

Bảng giá cắt mí mắt tại Bệnh viện Kangnam

 

Dịch vụ Chi phí
Cắt mí mini Hàn Quốc 7 triệu
Cắt mí Plasma 9 triệu
Bấm mí Multi-point 9 triệu
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 triệu
Combo cắt mí lấy mỡ mắt 16 triệu
Combo cắt mí tạo khóe mắt

16 triệu

Thẩm mỹ viện Đông Á


Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là địa chỉ cắt mắt hai mí tại Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thẩm mỹ. Khách hàng tại đây đều được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tốt nhất

hiện nay đang sử dụng công nghệ chỉ sinh học xoắn đôi, công nghệ này giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tại đây quy trình bấm mí cũng được thực hiện chặt chẽ, cẩn thận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bảng giá cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

 

Dịch vụ Chi phí
Cắt mí mini Double Eye Lift 7 triệu
Cắt mí Natural Eyes 9 triệu
Lấy mỡ nội soi mi trên, dưới 7 triệu
Tạo khóe mắt trong ngoài 7 triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *