9 phút tập luyện tại nhà để có cơ bụng hoàn hảoMục tiêu phổ biến nhất đối với các bài tập bụng là giảm bớt vòng hai đồng thời có cơ bụng hiện rõ. Cơ bụng giữa chịu trách nhiệm cho sự linh hoạt của cột sống thắt lưng và nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình hô hấp. Và hãy trung thực nào, các chàng trai – hầu hết chúng ta đều mơ ước có một thân hình 6 múi hoàn hảo, khiến mọi người phải thốt lên “WOW”. Và, điều ngac nhiên là nó đơn giản hơn bạn nghĩ đấy! Chỉ cần thực hiện các bài tập đơn giản này thường xuyên và các chị em sẽ phải há hốc mồm khi bạn cởi áo cho mà xem…

DẤU THỜI GIAN:

Dead bug 0:22

Crab toe touches 1:16

Heel taps 2:12

Roll ups 2:55

V-ups 3:47

Reverse curls 4:58

Mountain climber 5:57

Bicycle crunches 6:55

Hip bridges 7:45

Star plank 8:24

#abs # 6pack #fatburn

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– # 1. Với cái tên khá ngộ nghĩnh, bài tập này không hề đơn giản như bề ngoài đâu – nếu thực hiện chính xác, nó sẽ khiến các cơ cốt lõi nóng ran lên đấy! Nó tác động đến các bộ phận khác nhau cùng một lúc, từ đó cải thiện tính cân bằng và độ ổn định, tăng cường thể lực, đồng thời làm săn chắc cơ bụng của bạn nữa.

– # 2. Crab toe touch là một trong những động tác cardio tốt nhất để rèn luyện cơ bụng dưới, mông và gân. Nó cũng có thể giúp bạn phát triển sức mạnh cốt lõi một cách ấn tượng, cải thiện sức chịu đựng và tăng cường sự trao đổi chất.

– # 3. Thực hiện động tác này ít nhất 3 lần một tuần sẽ làm săn chắc cơ bụng, mông và cơ hông. Bài tập này còn đặc biệt nhắm vào phần thân dưới của bạn và làm cho nó ổn định hơn đấy.

– #4. Đây là một bài tập khá thử thách đấy, vì vậy tốt hơn hết là nên thực hiện dần dần thôi nhé. Nếu bạn là người mới, hãy tập từ 5 đến 10 lần. Sau đó, hãy chuyển sang 10-15, và một tuần sau bạn có thể thực hiện 15 hoặc nhiều hơn nữa. Trong mọi trường hợp, bài tập này sẽ tác động lên cơ bụng, đồng thời, như một phần thưởng bất ngờ, nó cũng làm chắc khỏe cột sống nữa!

– # 5. Bất kỳ bài tập nào có động tác nâng chân lên khỏi sàn đều chính xác những gì bạn cần nếu muốn có cơ bụng mơ ước. Và V-ups là động tác tốt nhất có thể! Bài tập này chủ yếu tác động lên cơ bụng giữa, nhưng ngoài ra nó cũng luyện tập cả cơ xương chậu và cơ liên sườn nữa.

– # 6. Vì một số lý do, không có nhiều người biết về bài tập cực kì hiệu quả này. Tuy nhiên, nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho cơ thể của bạn đấy! Động tác này tập trung chủ yếu vào bụng của bạn, khiến cho cơ bắp phần thân dưới trở nên mạnh mẽ và nổi bật hơn.

– # 7. Nếu không có thời gian để leo những ngọn núi thực sự, bạn luôn có thể giả vờ để khiến cơ thể trông săn chắc hơn nữa! Động tác Mountain climber là một bài tập kết hợp, có nghĩa là nó tác động lên nhiều nhóm cơ khác nhau trong cùng một lúc. Trong đó bao gồm cơ mông, cơ tứ đầu, gân kheo và cơ cốt lõi ở bụng.

– #số 8. Động tác này là một trong những bài tập phổ biến nhất cho bất kì khóa luyện tập nào mà bạn có thể tưởng tượng ra! Nó tác động lên hầu hết mọi bộ phận trên cơ thể của bạn, từ vùng vai cho đến phần bụng dưới. Và không chỉ khiến cơ mạnh mẽ hơn, bài tập này cũng làm săn chắc các cơ đó, và khiến bạn trông ngầu hơn nhiều!

– # 9. Đây là bài tập kỳ diệu để duy trì các cơ ổn định cốt lõi của bạn. Và trong đó, tất nhiên, có cả cơ bụng dưới nữa! Nó còn giúp bạn đối phó với chứng đau lưng dưới, đau đầu gối hay mất cân bằng cơ bắp.

– # 10. Hãy nhớ rằng, nếu một bài tập không có động tác plank, thì nó không hề tốt đâu. Vì vậy, để kết thúc buổi tập của bạn, hãy thực hiện động tác plank tốt nhất cho bụng dưới – star plank! Nó nổi tiếng vì đã làm cho các cơ liên sườn và toàn bộ cơ cốt lõi mạnh hơn đồng thời giúp cơ bụng tham gia vào quá trình đó.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/giao-duc/

45 Comments

 1. Bố tôi làm rồi.tốt lắm

 2. tập dùm em 6 múi đi

 3. Nếu vừa ăn xong có nên tập không ạ
  Dù chỉ ăn một ít hoặc uống một ít nước

 4. Mới ấn xem video lên 1 mũi

 5. Bài Hip Bridges trong 1 tuần giảm đc bao cân ạ

 6. Ng mới tập lần đầu rất khó , động tác dành cho ng khỏe ,hoặc tập từ trước

 7. Vừa tập thì k nên tập mấy bài này nhé mọi người. Tập giãn cơ và mấy động tác đơn giản trong tầm 3_4 tuần mới tập được mấy bài trong video này

 8. Có ai tập dộng tác 3 k

 9. Có ai tập có hiệu quả ko cho xin ý kiến

 10. Cho mình hỏi tập mấy bài này có bị lùn k ạ

 11. 2k1 đã đặt 6 múi sau covid

 12. Cho mình hỏi là bài tập này nên áp dụng vào buổi sáng hay tối thì có tác dụng tốt,mong ad duyệt binh luận và trả lời sớm nhất cho mình

 13. sao mik ko xem video nayf som hon

 14. 7:06 t thích bài tập này

 15. Phải làm hết những động tác này lun hả hay là s ạ chỉ em với

 16. Cho em hỏi 11 tuổi tập đc k ạ ?

 17. Nó thật là khó

 18. Tập z giúp săn cơ bụng hay là có 6 múi

 19. sau 1 tháng tập thì v up vẫn là thử thách cực lớn. số 8 ban đầu ko tập nổi. bg tập rất dễ và đã hình thành 4 múi bụng khi gồng khá rõ. cơ bụng dưới thì khó thật đang tìm cách. chống đẩy từ chưa đầy 5 cái bg là 20 cái 1 hiệp. còn planhk đều 1 phút. các bạn cố lên.

 20. mình tập tự niên cơ bụng 6 múi luôn và có cơ bắp tay đó bạn

 21. Có ai mới tập bị mắc ói giống tôi k vậy?

 22. Có dành cho nữ kh ạ

 23. Vo tình xem đc video …1 năm quay lại hi vọng đạt thân hình mơ ước …🙂🙂🙂

 24. Mỗi bài cứ làm 5' r nghĩ 2' cứ thế hoàn thành hết kiên trì cố gắng sau 2 tháng sẽ có kết quả rõ rệt nhé m.n

 25. Ai thử rồi.hiểu quả không m.n

 26. Vậy nếu như cứ tập thế này thì bao giờ sẽ có cơ bụng vậy

 27. Chưa tập mới xem . Để lại cmt và 1 tháng sau cmt lại

 28. Có ai cho em hỏi được không ạ. Cái này là gym hay yoga hay workout

 29. Nhưng mỗi động tác phải làm bn lần mới đc @@

 30. Mỗi bài tập bao nhiêu lâu vậy?

 31. Sau 10 ngày siêng năng thì hiện tại tui đã có được bụng 6 múi
  Nhưng bác sĩ vẫn đang điều trị cho tui vì mất sức quá nhiều 2 ngày rồi chưa tập buồn quá :((

 32. Ad có thể cho em xin múi h để tập đạt hiểu quả nhất hâm ạ

 33. bài tập khá hiệu quả mới tập 1 tuần mà đã giảm đáng kể mức mỡ thừa

 34. Anh có documents không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *