7 Nụ Cười Xuân | Chuyện Nhà 7 Nụ – Tập 17: Gia Đình 7 Nụ Quyết Trở Thành Gia Đình Văn Hoá7 Nụ Cười Xuân | Chuyện Nhà 7 Nụ – Tập 17: Gia Đình 7 Nụ Quyết Trở Thành Gia Đình Văn Hoá

Xem full tại:

#truonggiang #hariwon #tienluat #namem #truongthevinh #lamvyda #vantrang

“7 nụ cười xuân” là một chương trình giải trí tạp kỷ dành riêng cho mùa Tết Mậu Tuất 2018. Ở “7 nụ cười xuân”, khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục kịch tình huống, những trận đấu khẩu nảy lửa về các vấn đề vẫn diễn ra hàng ngày trong từng gia đình Việt. Bên cạnh đó, series đặc biệt “Gia đình Bảy nụ” cũng là một món quà xuân tươi mới mà chương trình gửi tặng đến khán giả truyền hình.
Với sự góp mặt của Trường Giang, Hari Won, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Nam Em và một khách mời đặc biệt trong mỗi tập, “7 nụ cười xuân” hứa hẹn là niềm hạnh phúc đầu năm thật dễ thương mang Tết đến mọi nhà.

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/bat-dong-san/

48 Comments

 1. Ghét con nam em quá à

 2. Tui ghét bà Hari nhất thế giới

 3. Yêu chị nam e ghê😘😘😘

 4. Nam e dễ thương quá trời 😍😍😍

 5. Cach kiem tien nhanh nhat la day,mai mot ap dung tromg nha moi duoc 😅😅😅😅😅

 6. Cãi lộn 1 cách văn minh =))))

 7. Này A yêu… này E yêu….☺️☺️☺️☺️☺️☺️

 8. Ông tiến luật ko khác gì anh bá hết mặt giống hệt tự nhiên đi đánh người ta😡😡

 9. Sao vân trang ko diễn viên

 10. Yeu nam em va chi hari😍😘🤩🤗

 11. Fan giang ca 💙💙
  Chú luật 💓💓
  Anh vinh 💜💜
  Chị hari 💛💛
  Chị dạ 💚💚
  Bà hari thấy tiền là tính lấy liền, nhanh thật còn bà dạ đóng thùng quần nhìn hài dễ sợ thêm bà hari lấy dây nịt váy và chú luật nộp phạt để chửi 😂😂

 12. Nam em đóng mấy kiểu này đúng hay, đúng chuẩn. Vì ngoài đời ne cũng y chang vậy rồi.😊😊

 13. Nói chung dân vn phần lớn gốc gác bần nông cả, nhưng lại thêm thói sĩ diện, tuy dốt mà vẫn sĩ, nên nhiều cái ko thực chất, nên vn cái câu 'chỉ giỏi nói'.

  Đm như đi về các làng xã, nhiều nơi treo cái biển to vật vã "Làng Văn Hóa", ko hiểu bố nào, tổ chức nào có quyền trao văn hóa cho cả một làng, mà ở cái làng đó, có phải gia đình nào cũng có văn hóa, hay lại thói phong trào, khoe khoang sĩ diện.

  Nhiều nơi thấy còn treo cái biển "Gia đình văn hóa", trông như cái biển số nhà, trông rất dị hợm, quái thai. Nhìn bên ngoài vào những cụ già đảng viên tổ dân phố bày ra cái trò này tưởng là đọc được chữ "văn hóa", nhưng những người có hiểu biết cho đó là trò hề, những người khác thấy phản cảm, người có học thức hơn thì cho đó là sự áp đặt. Vậy văn hóa của anh hơn người ta ở mức nào, mà anh có quyền trao văn hóa cho gia đình người ta theo cách nghĩ của anh, mọi thành viên gia đình người ta có học đàng hoàng, học vấn còn hơn trình độ của anh, văn hóa là từ học vấn học thức, người ta không phạm pháp, anh có quyền áp đặt cái gì ??? đó là vi phạm nhân quyền, người ta không muốn anh bắt người ta phải làm. Thế tôi hỏi các anh, 2/3 gia đình vn không được xét gia đình văn hóa, vậy tất cả nước gần như vô giáo dục, mà giờ phổ cập đã đến phổ thông ?

  Bỏ cái trò mèo, tốt thì khoe, xấu thì che…. đcm các ông,vậy nhà người ta có tội phạm, hay nhà các ông có người phạm pháp, các ông có treo biển lên không ?

  Người nước ngoài ít biết tiếng Việt, người ta vốn không hiểu, nhưng trình độ thế hệ trẻ ngày nay hiểu biết xa các ông thời trước, họ nhìn thấy đó là một trò cười cho thiên hạ, các ông có dám treo biển trên toàn bộ lãnh thổ vn, bắt từng nhà phải treo biển 'Gia đình văn hóa' lên không, tôi thách thằng nào làm được ? đừng nghĩ mình áp đặt bất cứ thứ gì…. mà đừng lôi cái việc dọa không làm thủ tục hành chính ở phường, xã ra dọa người khác… không muốn chửi đâu nhưng bố mày khinh.

  văn hóa là ở trình độ dân trí, ở nhận thức mỗi người, các ông có trưng cái biển làng văn hóa, gia đình văn hóa lên… người ta cũng biết thừa dân trí, hay trình độ nhận thức của anh đến đâu.

  các trò hủ lậu bẩn thỉu, tiêu cực nên chấm dứt đi, dân người ta biết hết… mọi thứ đóng góp cho người nghèo, cho chiến sĩ ở hải đảo, các bố cũng gặm hết… hỏi ai còn muốn đóng góp không ? nói mẹ thằng đó là việc của nhà nước, ai tình nguyện thì đóng, đm nhiều thằng đéo việc gì làm kéo số đông đến để thu quỹ, sao ko đi một người ? rồi tiền thu vào tay ai.

  lúc cc nào cũng xã hội văn minh, hiểu biết pháp luật ko biết, dân trí thì thấp, văn minh cái lol.

  Tôi nói thằng xét gia đình văn hóa là việc làm vi phạm nhân quyền, anh không đủ tư cách nhìn nhận văn hóa một người, chứ không nói đến cả gia đình hay làng xã. Còn cá nhân phạm pháp, đã có pháp luật lo.
  Giờ gần bước sang năm 2020 rồi, phải chửi thẳng vào mặt những trò hề, những trò đạo đức giả, những thói khoe khoang sĩ diện để cho cái đất nước này nó khá lên được.

 14. Con đĩ nam em, đéo ưa vô

 15. Luật của gia đình vui wá

 16. Yêu Ri nhà mik quá😍

 17. chat chan phai co mbung clip sạu la truong gian gen ne

 18. ❤yêu chị hari quá đi mất😍

 19. Hari dễ thương ..ai diễn cũng hay trừ NE nc lúc nào cũng cà rỡn xem ko thit tí nao …😡

 20. XEm NE nc sao tui cảm thấy mệt quá ..cà rởn cà rởn ko có duyên mà cố tạo nét 😡

 21. Ai cung hay cung gioi k che 1ai he he

 22. nhin nam em khung muong chet

 23. Tiền mà ha ri cam có tiền âm phủ

 24. NAM MO BON SU THICH CA MAU NI PHAT
  Nhan Qua Nhan Tien

 25. Chuong trinh 7 nu cuoi xuan Truong giang dan chuong trinh qua hay ung ho truong Giang nhieu lam

 26. moi khách mời Nam dẹp trai chưa vợ vui hơn

 27. Minh Thích coi Nam em diễn

 28. Tôi đã từng trách NE. Nhưng tôi sẽ tạm gác lại mọi chuyện vì không biết trong chuyện này ai đúng ai sai. Liệu NE và TG có bị QV giật dây ? Liệu đây có phải là một vở kịch ?Thì đây là chuyện mà người trong cuộc sẽ hiểu. Chúng ta chỉ cần nghe và nếu không thích thì hãy để nó đi qua, muốn cổ vũ động viên ai thì hãy dùng những lời lẽ đàng hoàng chứ làm ơn đừng dùng những từ như con này con nọ, thằng khốn nạn, biến thái,… nó sẽ khiến rất nhiều người đau đấy. Tôi sẽ không trách a Giang hay NE nữa… hãy để mọi chuyện này đi qua đi. Hãy cổ vũ họ để họ được sống với nghề của mình vì họ đều là những người có tài mà.

 29. Tập này lên sóng đúng thời điểm nhạy cảm. Tiểu phẩm "đôi ngả chia ly" diễn rất thật. Chắc đó là lý do bị xoá 🙂

 30. Tội chị lâm vĩ dạ quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *