7 Dấu hiệu trầm cảm sau sinh cần khám ngay trước khi quá muộn [GiupMe.com]7 dấu hiệu trầm cảm sau sinh mà các mẹ cần lưu ý và nên đi khám bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm. Các mẹ bầu mang thai lần đầu rất dễ rơi vào trầm cảm do lần đầu mang thai, sinh con người phụ nữ phải thay đổi rất nhiều về thể chất và tinh thần. Chưa có kinh nghiệm chăm sóc trẻ khiến mẹ dễ rơi vào trạng thái bất lực, trầm cảm. Trầm cảm sau sinh nếu không được điều trị sớm sẽ có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Hãy tham khảo những biểu hiện của bệnh trầm cảm nhé.
*** LƯU Ý: Các mẹ nhấn nút ĐĂNG KÝ để đón xem những video hữu ích tiếp theo từ kênh GiupMe.com nhé. Kênh GiupMe.com luôn đem lại video hữu ích để giúp mẹ chăm sóc bé phát triển toàn diện. Dưới đây là danh sách những video các mẹ không nên bỏ qua từ giai đoạn chăm sóc bà bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Danh sách nhạc bà bầu tuyển chọn giúp thai nhi thông minh:
– Hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh:
– Sức khỏe bà bầu:
– Chăm sóc thai nhi:
– Facebook:
– Truy cập Website:
– Đăng ký xem video mới:

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

4 Comments

  1. Các mẹ nên đọc để phòng tránh stress trầm cảm sau sinh này!

  2. Minh mới sinh con xong minh rất sợ như vậy. Minh mong cuộc sống hien tại của mình k có gì lam mình lo lang

  3. Mih cung vay luc mih sanh xong mih dang vo con mih ma co luc mih con muon danh chet con mih luon ma sao khi do mih da vuot qua dc can benh nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *