https://namtong.org/

6 lý do nên đầu tư lò quay vịt bằng than không khói hiện đại

Nếu như ai đã từng đến các quán bán vịt gà nước thì chắc chắn không còn lạ cái lò quay vịt này. Đây chính là sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi nó có phù hợp với mọi loại nhà hàng hay cả những quán vịt nhỏ,… Vậy bạn có thắc mắc vì sao nó lại được ưa chuộng đến vậy. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra 5 lý do khiến bạn phải phải đầu tư lò quay vịt nếu có ý định kinh doanh món ăn ngon lành này.

Lò quay vịt rất bền

Lò quay vịt bằng than hiện nay thường được sử dụng chất liệu inox cực bền và hoàn toàn không gỉ dù bạn có dùng lâu năm thì nó vẫn sẽ giữ được hiện trạng như lúc vừa mua. Việc bạn sở hữu chiếc lò bền bỉ như vậy thì đương nhiên việc bảo hành hay bảo dưỡng thì đều là việc đơn giản và bạn gần như sẽ không cần phải quan tâm đến.

Không làm gián đoạn việc kinh doanh

Hãy tưởng tượng nếu bạn đang dùng một chiếc lò quay dây xích mà chẳng may nó bị hỏng ở chỗ nào đó khiến động cơ trục trặc, hoặc dây xích bị đứt thì sẽ làm dán đoạn việc kinh doanh. Bạn sẽ phải tốn thời gian mang nó đi sửa. 

Còn đối với lò quay bằng than hiện đại thì chúng sử dụng hoàn toàn bằng động cơ nên sẽ không có hiện tượng này xảy ra. Cùng lắm thì dùng lâu sẽ chỉ hỏng phần bếp than. Tuy nhiên bếp này có giá rất rẻ và bán ngoài thị trường nên dễ dàng thay mới.

Lò quay gà vịt bằng than không có khói

Lò quay được thiết kế có cấu tạo khép kín giúp nhiệt tỏa ra và lưu thông đều bên trong lò giúp thành phẩm chín và thơm ngon. Với khoang quay khép kín như vậy thì lò sẽ giảm hoàn toàn lượng khói bụi thải ra ngoài gây ảnh hưởng đến khách hàng cũng như chính người kinh doanh. 

Đối với các quán bán thịt quay ở thành phố thì dây càng là điều cần thiết bởi thành phố đất chật, người đông. Nếu bạn mà làm ảnh hưởng tới môi trường từ việc kinh doanh thì chắc chắn sẽ bị phản ánh ngay.

Thiết kế gọn gàng, ít chiếm diện tích

Lò quay thường sẽ thiết kế dạng đứng và kích cỡ sẽ bằng chiếc tủ lạnh hoặc với các lò to thì sẽ to hơn chiếc tủ lạnh một chút nên nó sẽ chỉ chiếm khoảng 1m2 trong không gian bếp của bạn. 

Bạn có thể để lò quay tại các vị trí gần tường hoặc các góc để tiết kiệm không gian nhất. Không như lò quay bằng xích vừa to tốn diện tích lại còn thải nhiều khói bụi độc hại.

Cho thành phẩm hoàn hảo nhất

Vịt, gà,… được nướng bằng lò và sử dụng than thì sẽ giữ được độ ẩm trong miếng thịt và da bên ngoài cũng giòn hơn so với cách quay lộ thiên. Ngay cả những nơi bán món thịt quay Lạng Sơn nổi tiếng cũng dùng những chiếc lò này thì bạn có thể thấy thịt quay thành phẩm ngon như thế nào.

 

Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Sử dụng lò quay gà vịt bằng than rất đơn giản. Đầu tiên bạn bỏ than vào và mồi lửa lên, sau đó bạn móc vịt đã được tẩm ướp vào hệ thống móc treo trong lò. Đóng nắp lò lại và đặt nhiệt độ. Đợi khoảng 40 phút là vịt sẽ chín. Lò quay sẽ được trang bị đồng hồ do nhiệt nên bạn có thể kiểm soát được nhiệt độ trong lò suất quá trình quay.

Mua lò quay gà vịt bằng than không không khói đâu tốt?

Nếu bạn muốn mua lò quay gà vịt bằng than thì hãy hãy tham khảo NEWSUN. Đây là một trong những đơn vị cung cấp lò quay trên khắp cả nước. Sản phẩm lò quay gà vịt NEWSUN cũng được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng nên bạn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm ở đây.

NEWSUN cũng cung cấp đa dạng các sản phẩm như máy hút chân không công nghiệp, lò quay gà vịt và các loại máy chế biến thực phẩm công nghiệp.

Hơn nữa sản phẩm lò quay gà vịt cũng có giá thành rất phải chăng và được NEWSUN bảo hành 1 năm. Và còn được bảo trì sản phẩm trọn đời cho khách hàng.

Hãy liên hệ tới NEWSUN nếu có nhu cầu muốn mua lò quay. Gọi tới hotline hoặc truy cập website Dienmaynewsun.com để được tư vấn.

Xem thêm các tin tức khác tại https://namtong.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *