(Máy thái thịt tươi sống mini TS 130 - Điện máy NEWSUN)

5 tiêu chí chọn mua máy thái thịt tươi sống siêu bền – tốt khi sử dụng

Khi sử dụng một sản phẩm máy thái thịt tươi sống, quý vị và các bạn sẽ có cảm giác như có một vị tiên ở trong bếp nấu, máy thái thịt có nhiều ưu điểm vượt trội, tiện dụng khi sử dụng, hiệu quả cao, năng suất lớn. Sau đây là 5 tiêu chí, kinh nghiệm trước khi mua máy thái thịt bạn cần lưu ý. 

(Máy thái thịt tươi sống mini TS 130 - Điện máy NEWSUN)
(Máy thái thịt tươi sống mini TS 130 – Điện máy NEWSUN)

Lưu ý 5 tiêu chí trước khi quyết định mua máy thái thịt tươi sống 

Máy thái thịt tươi sống dần thay thế cho những cách thái thịt theo phương pháp truyền thống bằng tay, thủ công tốn nhiều công sức, mất nhiều thời gian. 

Máy thái thịt tươi sống chính là sản phẩm mang nhiều tính đột phá trong công nghệ giúp các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến công nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí vận hành hơn. 

Khi mua bạn cũng cần lưu ý đến các tiêu chí sau để có thể lựa chọn mua được một sản phẩm chất lượng.

Chức năng sử dụng của máy thái thịt tươi sống 

Máy thái thịt tươi sống thực chất là một sản phẩm có thể thái đa dạng các thực phẩm chế biến tươi sống như: thịt lợn, thịt bò, thịt dê, thịt cừu…và một số loại thịt chín khổ nhỏ, rau củ quả mềm như nấm, bắp cải, rau súp lơ…

Sản phẩm rất phù hợp cho những quán ăn, nhà hàng, khách sạn thường xuyên sử dụng các nguyên liệu thịt tươi sống để chiến biến nấu các món ăn hàng ngày.

Công suất hoạt động của máy thái thịt tươi sống

Khi mua sản phẩm máy thái thịt tươi sống bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng máy thái thịt để thái bao nhiêu kg thịt mỗi ngày. 

Nếu hàng ngày bạn cần cắt, thái số lượng lớn thịt thì bạn nên lựa chọn những máy thái thịt có công suất hoạt động cao và ngược lại đối với những bạn có nhu cầu sử dụng vừa và ít. 

Việc lựa chọn máy thái thịt tươi sống phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư máy và công suất hoạt động tiêu tốn điện năng hàng ngày.

Chất lượng máy thái thịt tươi sống 

Nên chọn các loại máy thái thịt bằng inox cao cấp, bền bỉ, như vậy sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Chất liệu inox cũng giúp cho máy thái thịt được vệ sinh, lau chùi một cách dễ dàng và nhanh chóng

Mua máy thay được lưỡi dao hay không thay được lưỡi dao

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi mua máy thái thịt tươi sống. 

Bởi vì mỗi món ăn hay các nguyên liệu khác nhau thì sẽ có độ dày mỏng thái khác nhau. Đối với các loại máy thái thịt tươi sống sẽ có các loại lưỡi dao khác nhau, không giống như các loại máy thái thịt đông lạnh. 

Nên bạn cũng cần tham khảo các ý kiến của các bạn kỹ kỹ nhân viên trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín trước khi mua máy thái thịt tươi sống

Trong 4 tiêu chí trên thì đây là tiêu chí quan trọng nhất khi mua sản phẩm máy thái thịt tươi sống. 

Lựa chọn địa chỉ, cửa hàng uy tín, chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, có quy mô lớn hình thành các chuỗi cửa hàng sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng. 

Đồng thời các sản phẩm ở đây đều sẽ được bảo hành và hỗ trợ về kỹ thuật khi xảy ra các sự cố trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Tổng kết những lưu ý khi mua máy thái thịt tươi sống

Tóm lại 5 tiêu chí nguồn gốc, chức năng, công xuất, địa chỉ mua sản phẩm máy thái thịt đã được Điện máy NEWSUN tìm hiểu rất kỹ và tư vấn cho rất nhiều người đã mua hàng trong nhiều năm qua. Nên bạn có thể lưu lại để giúp ích cho bản thân khi cần mua máy thái thịt tươi sống.

Nếu như các bạn còn có nhiều thắc mắc không biết mua ở đây sản phẩm máy thái thịt và các loại máy chế biến thực phẩm khác như, máy xay giò chả, máy xay giò chả, máy thái thịt đông lạnh, máy thái thịt tươi sống, tủ hấp cơm, lò quay gà vịt, máy cưa xương… thì có thể để lại SĐT hoặc nhắn tin bên góc màn hình bên phải các nhân viên NEWSUN sẽ tư vấn cho bạn. Hotline 0961.555.155, NEWSUN sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho các bạn 24/7!

Nguồn: https://dienmaynewsun.com

Xem thêm các tin tức khác tại https://namtong.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *