26 MẸO BÍ MẬT ĐỂ MAY VÁ NHƯ CHUYÊN NGHIỆPNHỮNG MẸO VẶT MAY VÁ TÀI TÌNH MÀ MỌI CÔ GÁI NÊN BIẾT

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tái chế và tái sử dụng bộ quần áo cũ thành những món đồ mới và thời trang mà chắc chắn bạn sẽ thích mê đó. Bằng cách này bạn có thể tút lại để chúng vừa khít với bạn cũng như có thể đi theo xu thế thời trang hiện nay.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm thân của con ma-nơ-canh bằng băng dính và bông gòn nhé. Bạn có thể sử dụng nhờ một người khác làm mẫu để có được kích thước chính xác và giờ thì xem nào.
Để bóp phần chân quần, bạn có thể sử dụng một chiếc thắt lưng mỏng làm trợ thủ. Bạn chỉ cần may ở hai bên chiếc thắt lưng và sau đó rút nó ra khỏi quần của bạn. Sau đó, bạn rút chỉ lại và hãy xem nào. Ống quần của bạn đã được thu gọn lại rồi đó.
Bạn có thể sử dụng lõi giấy vệ sinh để giữ các sợi dây ruy băng trong ngăn kéo của bạn và đồng thời sắp xếp chúng một cách ngăn nắp luôn đấy.
Nếu có một chiếc nút trên áo khoác của bạn bị rơi ra, sau khi khâu nó lại, bạn hãy bôi một lớp sơn móng tay bóng lên chiếc nút nhé.
Đối với một mũi khâu đều, chỉ cần sử dụng một chiếc lược làm trợ thủ là được.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để biết một số kiểu thiết kế đáng yêu mà bạn có thể thử trong khi sửa quần áo của mình nhé.

Dấu thời gian:
2:03 – Cách sửa tay áo co giãn
3:35 – Cách sửa nút hỏng
4:56 – Mẹo vặt với kim và đường luồng tuyệt vời
6:46 – Hướng dẫn thêu ấn tượng
9:38 – Cách sắp xếp dụng cụ may của bạn
12:47 – Cách giữ cho sợi chỉ khỏi bị rối
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/thoi-trang/

15 Comments

  1. Video đúng là hữu ích

  2. video rất hữu ích cho bạn nữ

  3. Xin chào 5phút thủ công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *