20 MẸO VẶT VÀ TÌNH HUỐNG CỦA NHỮNG MỐI QUAN HỆ BỀN VỮNG THEO THỜI GIANNHỮNG VẤN ĐỀ VÀ CÁC TÌNH HUỐNG THẬT TRONG MỐI QUAN HỆ TÌNH CẢM MÀ AI CŨNG ĐÃ TRẢI QUA

Bắt đầu một mối quan hệ không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy, trong video này, tôi muốn cho bạn thấy các ý tưởng hay mẹo mà hầu hết chúng ta đề đã trải qua chúng.
Trong phần video đầu tiên, tôi sẽ cho bạn thấy mối quan hệ tình cảm sẽ như thế nào trong 1 tháng so với 1 năm. ngay Đôi khi lúc mới bắt đầu, chúng ta không cảm thấy thoải mái với nhau. Nhưng sau một năm, bản chất thực sự của chúng tôi bắt đầu biểu hiện rõ. Chúng ta có xu hướng bỏ bê bản thân và lãng mạn hóa mọi thứ. Lúc đầu, chúng ta cố gắng đưa cho người khác miếng bánh cuối cùng của mình, nhưng khi bạn có mối quan hệ với ai đó trong một năm, bạn sẽ cố giành cho bằng được miếng ăn cuối cùng.
Nhưng sau đó, bạn có thể thấy sự khác biệt lớn qua nhiều năm. Giống như, khi bạn bắt mình làm những điều tương tự trong khi một số thứ khác đã thay đổi rất nhiều. Lấy chiếc chăn làm ví dụ đi. Lúc đầu, bạn giành cho bằng được phần nhiều cho mình, nhưng sau nhiều năm trôi qua, bạn tìm một cái chăn lớn hơn và đắp chăn cho người bạn của mình. Hoặc khi mới bắt đầu hẹn hò, bạn đi xem phim một cách hào hứng cùng với bỏng ngô. Nhưng sau nhiều năm xem phim, bạn kết thúc bằng giấc ngủ trên ghế sô pha.

Dấu thời gian:
0:07 – 1 tháng vs 1 năm
2:14 – 1 năm vs 40 năm
5:17 – Tuyên ngôn của tình yêu
6:48 – Xem phim cùng nhau
10:11 – Những cảnh quay hỏng
10:35 – Cuộc sống hôn nhân vs độc thân
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/thu-nuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *