🍀Bệnh Tiểu Đường Thai Kỳ Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì? 4 Sai Lầm Phải Loại Bỏ Ngay🍀Bệnh Tiểu Đường Thai Kỳ Ăn Gì Và Không Nên Ăn Gì? 4 Sai Lầm Phải Loại Bỏ Ngay
1/Tiểu đường thai kỳ là gì?
Tiểu đường thai kỳ là bệnh tiểu đường chỉ xảy ra ở phụ nữ mang thai. Bạn có thể bị tiểu đường trong thời kỳ mang thai hoặc bị bệnh tiểu đường nhưng chưa phát hiện ra bệnh và sẽ nguy hiểm hơn khi bạn mang thai.

Trong thời kỳ mang thai, cơ chế sử dụng insulin của cơ thể bị thay đổi. Insulin là một loại hormone chuyển hóa thức ăn thành glucose hoặc đường. Sau đó glucose được sử dụng để tạo ra năng lượng cần thiết cho sự sống.

Khi mang thai, cơ thể bạn sẽ tự động đề kháng với insulin, giúp cho thai nhi có nhiều glucose hơn. Ở một số phụ nữ, quá trình này thường không xảy ra và cơ thể ngừng đáp ứng insulin hoặc không tạo ra đủ insulin cung cấp lượng glucose cần thiết, dẫn đến bạn sẽ có quá nhiều đường trong máu và gây nên bệnh tiểu đường thai kỳ.

Nếu bạn vừa mới được chuẩn đoán mắc bệnh tiểu đường thai kỳ, hoặc thắc mắc về điều gì sẽ xảy ra nếu bạn được chuẩn đoán mắc bệnh, hãy đọc và tìm hiểu thêm về việc duy trì một thai kỳ khỏe mạnh.

Kênh Sức Khoẻ 999 là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những mẹo, bí quết về sức khoẻ và làm đẹp bằng những phương pháp tự nhiên đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể tự làm được.
Mục đích nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích cho cộng đồng giúp cuộc sống trở nên đơn giản và hạnh phúc hơn!

Để cập nhận những kiến thức thông tin hữu ích mỗi ngày

Các bạn đăng ký kênh ngay tại đây:

Link dự phòng:
(

Cảm ơn các bạn đã đăng ký theo dõi kênh Sức Khoẻ 999
#benhtieuduong
#bệnhtiểuđườngthaikỳ

Nguồn: https://namtong.org

Xem thêm bài viết khác: https://namtong.org/suc-khoe/

9 Comments

 1. Chi oi e xét nghiệm rồi e k bi đường. Nhưng nước tiểu e đặc wa
  Bs noi sơ e bi tăng huyết áp
  Viêm đường tiểu. Dê bi tiền sản giật ha chi.E lo wa

 2. Em đi chết đây chị ơi khó hiểu quá

 3. Mình đi siêu âm sn nước tiểu ghi 2+ la minh bi truoc hay trong khi mang thai

 4. Tieu duong sanh xong co het ko ạ.?

 5. Xem chả hiểu gì,đáng lẻ nói kiêng gì phải có hình kinh họa cho xem , nên ăn gì có hinh minh họa cho xem thì dx. Còn nói 1 đường hình 1 nẻo chán

 6. Sáng nay ăn nửa củ khoai lang, tí khoai tây, nửa củ cà rốt đường lên 11.4 hoa hết cả mắt, chóng hết cả mặt. Lần sau chừa luôn tội ăn uống vô tổ chức.

 7. Cho chị hỏi đi khám thai mà thử nước tiểu ghi 3 + vậy có nguy hiểm gì lắm không. Như vậy bà bị tiểu đường trước rồi hay là mang thai mới bị.

 8. Cho minh hỏi bị tiểu đường thai kỳ có ăn khoai lang tím được không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *